Túi giấy là gì?

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng.

Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…

In túi giấy là công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội với chi phí thấp

Tại sao phải sử dụng túi giấy

Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa.

Dịch vụ liên quan: in temin thẻ nhựain túi giấy

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn

Túi giấy và những lợi ích có thể bạn chưa biết

Các yếu tố thể hiện sự thành công của in túi giấy trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

Tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi giấy.

Do đó, nên có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Túi giấy sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Túi giấy còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi giấy nên thể hiện được phần nào đặc tính của thương hiêu qua kiểu dáng và màu sắc.

Công TyTNHH Giấy & Bao Bì VIPACK chuyên cung cấp dòng sản phẩm túi quà tặng bằng giấy, hộp quà tặng cao cấp cho những khách hàng có nhu cầu cần mua túi quà tặng để chứa đựng những sản phẩm của mình.

Hiện chúng tôi đang có nhiều mẫu có sẳn để quý khách lựa chọn:

Bao Bì VIPACK – CÔNG TY LÀM TÚI GIẤY TẠI HÀ NỘI

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẤY VÀ BAO BÌ VIPACK

  • Địa chỉ Văn Phòng:Lô CL 29-04,05 Khu Đất Dịch Vụ  Dương Nội,Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội. (Cạnh siêu thị AEON Hà Đông)
  • Địa chỉ Văn Phòng:số nhà 84 Hoa Thám, Thôn Độc Lập, Xã La Phù, Hoài Đức,Hà Nội
  • Hotline: 0975.466.992  – 0786.22.66.22
  • Website:tuigiaydungqua.com.com
  • Email: tuigiaydungqua@gmail.com