Túi Giấy Dây Lớn

Túi giấy – là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như in túi giấy carton, túi xốp. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

Túi giấy – Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Các sản phẩm chứa trong túi giấy sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Với năng lực sản xuất chúng tôi chuyên in túi giấy, in hộp giấy hộp quà tặng (hộp carton lạnh)có nguyên liệu đa dạng như: Couches, duplex, ivory, bis…Cũng như thực hiện gia công làm các loại túi thân thiện môi trường như: túi vải không dệt, túi nilon tự huỷ, túi kraft..

Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi

Bao Bì VIPACK – CÔNG TY LÀM TÚI GIẤY TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 44 Đường Quang Tiến Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Điện Thoại: (+84) 04 3789 4562  *  Holine: 0919226992

Website: tuigiaydungqua.com

0919.226.992