InTúi giấy xi măng

Túi giấy xi măng

        Túi giấy hiện được sử dụng rộng rãi trên thị trường, mục đích in túi giấy của các công ty là khác nhau do vậy yêu cầu về chất liệu để in túi giấy cũng khác nhau, có công ty in túi giấy với mục đích để đựng quà tặng mà không mang tính chất kinh doanh là mua hay bán, nhưng cũng nhiều doanh nghiệp dùng túi giấy với mục đích chính là quảng cáo và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

          

                                   Hình ảnh 1: Túi giấy xi măng

         Ngày nay việc in ấn túi giấy phổ biến rộng rãi, chúng được dùng trong các cửa hàng thời trang để đựng quần áo, giầy dép, túi ví… dùng trong các cửa hàng kinh doanh thiết bị di động đồ điện tử như điện thoại hay smatphone… dùng với mục đích đựng quà tặng tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ để tặng khách hàng hay nhân viên nhân dịp lễ tế 

                                   Hình ảnh 2: In túi giấy xi măng giá rẻ

       Túi Giấy Xi Măng (hay còn gọi là túi giấy tái chế/ túi giấy Kraft) là loại túi dùng chất liệu giấy mầu vàng giống như giấy của vỏ bao xi măng.

– Ưu điểm: của loại túi giấy này là chi phí thấp do giá thành của giấy Kraft là thấp và việc in ấn gia công loại túi giấy xi măng này tiết kiệm được công đoạn cán màng bảo vệ túi do đặc thù của loại giấy này khá là dai.

Giấy kraft (giấy xi măng) cũng có nhiều màu sắc khác nhau là do các nhà cung cấp khác nhau, quy trình chế biến khác nhau nên mầu sắc giấy có thể là nâu hay vàng hơn chút.
– Nhược điểm: của Túi Giấy Xi Măng này là việc in ấn khó in được các màu sắc yêu cầu hình ảnh phối 4 mầu giống nhưIn Túi Giấy Couche, do vậy mà túi giấy Kraft thường phổ biến dùng để in các màu sắc đơn lẻ không phối và thường là “Màu Pha”.

      Còn có những mẫu túi giấy xi măng cách điệu:

        

                             Hình ảnh 3: Túi giấy xi măng độc đáo

       Tại tuigiaydungqua.com chúng tôi mọi nhu cầu in túi giấy Giá Rẻ – Nhanh – Chất Lượng sẽ được đáp ứng tốt nhất bởi:
– Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất gia công các loại túi giấy: Kraft, Túi giấy couché, túi giấy duplex.
– Chúng tôi sở hữu nhà xưởng và máy in Offset 4 mầu hiện đại
– Công nhân gia công in ấn tại chỗ nhanh và chuyên nghiệp để cho ra các sản phẩm túi giấy đẹp
– Nhân viên tư vấn và báo giá Nhanh nhất chỉ sau 5-10 Phút  khi quý khách cung cấp cho chúng tôi về các yêu cầu kỹ thuật của túi giấy như:
+ Kích thước 3 chiều (Cao x Rộng x Hông túi);
+ Mầu sắc in túi: (01 mầu pha; 2 mầu; 3 mầu hay 4 mầu) in 2 mặt ngoài túi giống nhau hay khác nhau.

-tuigiaydungqua.com là nhà sản xuất túi giấy chuyên nghiệp chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi giấy quà tặng hộp quà túi giấy bán sẵn ra ngoài thị trường, ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, in ấn gia công túi giấy theo đơn hàng của khách hàng.
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng: Tuigiaydungqua.com

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIPACK
Địa chỉ: Giao quang , Đại Mỗ, Từ Liêm,Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3789 4562-0975 466 992
Email: tuigiaydungqua@gil.com
Website: www.tuigiaydungqua.com

2 thoughts on “InTúi giấy xi măng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.